(untitled) - Phạm, Thành Nghị (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiẹu những khái niệm, nguyên tắc lập kế hoạch chiến lược cấp trường, cấu trúc của bản kế hoạch chiến lược và kế hoạch hành động.
Keywords: Stragtegic planning,School management and organization,Education