Sinh thái môi trường học cơ bản - Lê, Huy Bá (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Tài liệu nghiên cứu mối quan hệ tương tác giữa các cá thể sinh vật và giữa các tập thể, cộng đồng với các điều kiện môi trường tự nhiên bao quanh nó.