(untitled) - Lê, Huy Bá (Hà Nội, 2000)
Tài liệu nghiên cứu mối quan hệ tương tác giữa các cá thể sinh vật và giữa các tập thể, cộng đồng với các điều kiện môi trường tự nhiên bao quanh nó.
Sinh thái môi trường ứng dụng
Keywords: Ecology; Environmental aspects