(untitled) - Huỳnh, Thị Dung (Hà Nội, 2002)
Sách giới thiệu các thuật ngữ sinh học đồng thời cung cấp những kiến thức cơ bản về sinh học đã được các nhà khoa học đúc kết lại
Keywords: Biology,Sinh học; Terminology,Thuật ngữ