Giải một bài toán trên máy vi tính như thế nào? - Hoàng, Kiếm (Giáo Dục, 2000)
Giới thiệu tổng quan về vấn đề , thuật giải , thuật toán và tập trung trình bày việc giải quyết vấn đề theo cách tiếp cần thuật toán và hệ thống kỹ năng chuyển đổi các thuật toán theo những phương pháp truyền thông thành chương trình máy tính. Quyển sách là một tập trong bộ giải một bài toán trên máy tính nhe thế nào. Bộ sách gồm 3 tập