Giải một bài toán trên máy vi tính như thế nào - Hoàng, Kiếm (Giáo Dục, 2001)
Giới thiệu các tiếp cận thuật giải trên cơ sở phát triển các thuật toán trong việc giải quyết vấn đề - bài toán phức tạp, chuyển đổi thuật giải thành các chương trình máy tính đa năng và tổng quát