(untitled) - Hoàng, Kiếm (Hà Nội, 2001)
Giới thiệu các tiếp cận thuật giải trên cơ sở phát triển các thuật toán trong việc giải quyết vấn đề - bài toán phức tạp, chuyển đổi thuật giải thành các chương trình máy tính đa năng và tổng quát
Keywords: algorithms,Programming (Mathematics)