Chủ nghĩa tư bản độc quyền nhà nước (Hà Nội, 1976)
Các giai cấp xã hội và sự phân cực của các quan hệ XH, những hình thức bóc lột dưới CCNTB. sự bốc lột, thị trường lao động, cường độ lao động của công nhân, sức ép với đồng lương và tiền tệ, lạm phát trong xã hội tư bản.
Keywords: Communism,Economic policy,Socialism