(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách sẽ giúp bạn hiểu một số vấn đề quan trọng liên quan đến hoá học, đến sinh hoạt của bạn và sinh hoạt của toàn xã hội.
Keywords: Biochemistry,Human physiology