Hạt cơ bản - Nguyễn, Ngọc Giao (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Giiới thiệu các lý thuyết chính thống, một số vấn đề đi sâu, và phương hướng thống nhất các tương tác của vật lý hạt cơ bản