(untitled) - Trương, Ngọc Dũng (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 3 chương trình bày khối đa diện và thể tích của chúng, mặt nón, mặt trụ và mặt cầu, phương pháp tọa độ trong không gian.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)