(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày kỹ thuật cấp thoát nước và vệ sinh môi trường nước. Đề ra các giải pháp, các phương pháp tính toán thiết kế các công trình của hệ thống cấp nước, hệ thống dẫn nước một cách hợp lý đáp ứng đầy đủ nhu cầu dùng nước của các đối tượng sử dụng.
Keywords: Water distribution,Water supply engineering