(untitled) - Hoàng, Huệ (Hà Nội, 2011)
Giáo trình gồm 10 chương với các vấn đè chính như các khái niệm chung, mạng lưới cấp thoát, các biến pháp xử lý và cấp thoát nước công trình
Keywords: Drainage,Water,Thoát nước,Water-supply,Cấp nước,Nước; Distribution,Phân phối