(untitled) - Thái, Trần Bái (Hà Nội, 2001)
Tài liệu không chỉ cung cấp kiến thức về một bộ phận quan trọng của giới Động vật mà còn có lợi thê strong minh chứng các nội dung sinh học giảng dạy ở phổ thông trung học, nhất là về sinh thái học, di truyền học và học thuyết tiến hóa. Giáo trình cũng cung cấp kiến thức cơ sở cho các chuyên đề sau đại học có dùng động vật làm đối tượng nghiên cứu.
Keywords: Invertebrates