(untitled) - Nguyễn, Thượng Hùng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Từ điển gồm 25 chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau, trong đó phần từ vựng về kinh tế khá phong phú. Với việc đưa tên riêng, thành ngữ, châm ngôn La tinh và chữ tắt làm tăng giá trị sử dụng.
Keywords: Social sciences; Dictionaries