(untitled) - Mai, Thanh Hào (Tp. Hồ Chí Minh, 2002)
Cung cấp những kiến thức mới nhất về hoạt động tiếp thị trong thế kỷ 21. Là cuốn giáo trình cho những người học về chuyên ngành quản lý kinh doanh.
Keywords: Marketing