(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung cuốn giới thiệu về chủ nghĩa duy vật Mácxít, phép biện chứng duy vật với nhận thức và cải tạo thế giới, các cặ phạm trù cơ bản cuae phép duy vật biện chứng, các quy luật cơ bản của phép biện chứng duy vật. Sự thống nhất giữa lý luận và thực tiễn trong nhận thức thế giới khách quan.
Keywords: Dialectical materialism