Lập trình Visual Basic .NET : - Ngọc Anh Thư Press (Thống Kê, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về triết lý của .NET. Xây dựng các ứng dụng Visual Basic .NET, căn bản về ngôn ngữ VB .NET, lập trình hướng đối tượng với VB .NET, các thể ủy quyền, các sự kiện và các giao diện...