(untitled) - Ngọc Anh Thư Press (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu về triết lý của .NET. Xây dựng các ứng dụng Visual Basic .NET, căn bản về ngôn ngữ VB .NET, lập trình hướng đối tượng với VB .NET, các thể ủy quyền, các sự kiện và các giao diện...
Keywords: Basic (ngôn ngữ chương trình máy tính),Basic (computer program language)