(untitled) - Đồng, Thị Thanh Phương (Hà Nội, 2002)
Kiến thức lý thuyết và bài tập về quản trị sản xuất và dịch vụ; một số khái niệm chung; Vấn đề năng xuất và dịch vụ; Nội dung quản trị sản xuất và dịch vụ; Các loại dự báo và các nhân tố tác động đến dự báo nhu cầu; Các phương pháp dự báo
Keywords: Materials management,Industrial management