(untitled) - Đặng, Ngọc Thanh (Hà Nội, 2001)
Đây là tài liệu nghiên cứu cơ bản về khu hệ động vật, nguồn lợi sinh vật của mỗi nước, được sử dụng vào nghiên cứu, giảng dạy, khai thác và bảo vệ nguồn lợi sinh vật. Nội dung tập trung nghiên cứu tôm, cua, giáp xác râu ngành và giáp xác chân mái chèo.
Keywords: Zoology; Nomenclature