Hướng dẫn sử dụng Flash 5.0 - Phạm, Quang Huy (Thống Kê, 2001)
Nội dung giới thiệu tổng quan về Flash 5, các công cụ vẽ, bài tập. Tổng quan về chế độ màu vẽ, làm việc với các đối tượng, các dùng ảnh nhập vào, cách dùng layer...