(untitled) - Phạm, Viết Vượng (Hà Nội, 2001)
Nội dung giới thiệu những vấn đề chung về khoa học và nghiên cứu khoa học, lý thuyết về phương pháp nghiên cứu khoa học. Nội dung cơ bản về hoạt động nghiên cứu khoa học, đánh giá công trình nghiên cứu khoa học.
Phần mềm toán học,Phương pháp luận nghiên cứu Vật lý,Phương pháp luận nghiên cứu Toán học,Điện động lực học lượng tử
Keywords: Science; Research