Tính toán quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm - Nguyễn, Bin (Khoa học kỹ thuật, 2004)
Tài liệu trình bày các quá trình và thiết bị thủy lực, bơm, quạt, máy nén, phương pháp phân riêng hệ không đồng nhất, và các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt, bốc hơi và kết tinh.