(untitled) - Nguyễn, Bin (Hà Nội, 2004)
Tài liệu trình bày các quá trình và thiết bị thủy lực, bơm, quạt, máy nén, phương pháp phân riêng hệ không đồng nhất, và các quá trình và thiết bị trao đổi nhiệt, bốc hơi và kết tinh.
Keywords: Chemical apparatus,Chemical engineering,Scientific apparatus and instruments; Equipment and supplies