(untitled) - Hoàng, Ngọc Thuận (Hà Nội, 2002)
Sách tìm hiểu đặc điểm thực vật một số cây ăn quả chính, vườn ươm cây ăn quả và các phương pháp nhân giống cây ăn quả...
Keywords: Fruit trees,Plant propagation,Cây ăn trái