(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 2000)
Sách tập hợp những mẫu chuyện về gương kiên nhẫn của loài người qua lời kể của tác giả Nguyễn Hiến Lê
Keywords: Conduct of life,Patience,Đạo đức trong cuộc sống,Tính kiên nhẫn, lòng nhẫn nại