(untitled) - Việt Chương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Cuốn sách này sẽ giới thiệu đến các bạn Kỹ Thuật Nuôi Và Kinh Doanh Cá Kiểng bao gồm: Nghề kinh doanh cá kiểng, Kỹ thuật nuôi cá kiểng, Những giống cá kiểng có thị trường ổn định.
Keywords: Aquarium fishes,Aquarium fishe trade