(untitled) - Berlin, Ma (Thành phố Hồ Chí Minh)
Sách trình bày rất cơ bản các quá trình công nghệ chế biến khí, tính toán các thiết bị chính trong quy trình. Ngoài ra còn đề cập đến các tính chất hóa lý của hỗn hợp khí Hydrocacbon.
Keywords: Gas, natural,Gas, natural; Measurement,Pipe lines