(untitled) - Nguyễn, Đình Phư (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách gồm 3 phần giới thiệu nhập môn, lý thuết định tính và các chuyên ngành hẹp của phương trình vi phân.
Phương trình vi phân nâng cao
Keywords: Ordinary differential aquations