(untitled) - Nguyễn, Hoàng Việt (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung nghiên cứu mối quan hệ giữa công suất đặt nguồn và phụ tải để đánh giá độ dự trữ công suất hợp lý bằng các phương pháp khác nhau. Tính toán độ tin cậy của mạng truyền tải, các phương pháp tính độ tin cậy trong mạng phân phối, trạm biến áp.
Quy hoạch hệ thống điện nâng cao
Keywords: Electric power systems; Reliability