Cơ sở lý thuyết xử lý tín hiệu đo đạc - Đào, Xuân Lộc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Các thành phần của lý thuyết xác suất và thống kê toán học. Cơ sở lí thuyết sai số đo và xử lí đo lặp một đại lượng cùng và không cùng độ chính xác. Cơ sở lí thuyết bình sai lưới trắc địa. Các phương pháp bình sai lưới đo góc, cạnh, đường chuyền đa giắc lưới đo thủy chuẩn.