(untitled) - Đào, Xuân Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Các thành phần của lý thuyết xác suất và thống kê toán học. Cơ sở lí thuyết sai số đo và xử lí đo lặp một đại lượng cùng và không cùng độ chính xác. Cơ sở lí thuyết bình sai lưới trắc địa. Các phương pháp bình sai lưới đo góc, cạnh, đường chuyền đa giắc lưới đo thủy chuẩn.
Xử lý số liệu đo đạc
Keywords: Surveying