(untitled) - Dương, Lan Hương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung giới thiệu các loại đại lượng cơ bản và đơn vị, màu sắc, các loại nguồn sáng, các loại thiết bị chiếu sáng, tiêu chuẩn hóa chiếu sáng nhân tạo, chiếu sáng ngoài trời và tính toán mạng điện chiếu sáng.
Keywords: Electric lighting