Hệ thống thông tin sợi quang (Khoa học và Kỹ thuật, 2002)
Nội dung giới thiệu tổng quan về thông tin sợi quang, truyền sóng trong môi trường sợi quang, các đặc tính truyền dẫn của sợi quang, Laser và các bộ khuếch đại quang...