(untitled) (Hà Nội, 2002)
Nội dung tài liệu giới thiệu về việc lập cấu hình các thành phần Active directory. Cài đặt, lập cấu hình và xử lý sự cố dịch vụ DNS. Tối ưu hiệu suất thi hành, quản lý chế độ bảo mật, vận dụng tính năng quản lý cấu hình thay đổi.
Keywords: Hệ điều hành (Máy tính),Operating systems (Computers); Phần mềm,Software