Thuế và kế toán thuế - Nguyễn, Văn Nhiệm (Thống Kê, 2001)
Kế toán thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế thu nhập doanh nghiệp. Hạch toán thuế xuất khẩu, nhập khẩu. Nội dung phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp, các văn bản pháp luật mới nhất về thuế. Một số bài tập, ví dụ minh hoạ về kế toán thuế