(untitled) - Phạm, Phố (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Giáo trình giới thiệu ba nhóm vật liệu truyền thống là: Vật liệu vô cơ - ceramic, vật liệu kim loại, vật liệu hữu cơ - polyme. Đồng thời giới thiệu một nhóm vật liệu mới ra đời trong vài năm gần đây là vật liệu composite.
Vật liệu composite
Keywords: Materials science