(untitled) - Hồ, Văn Nhật Chương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Nội dung nghiên cứu các nguồn tạo các dạng điện áp khác nhau, các trang thiết bị cho phòng thí nghiệm điện cao áp, trang thiết bị đo lường trực tiếp và gián tiếp điện áp và dòng điện cao. Các phương pháp đo lường, kiểm tra thử nghiệm cách điện của trang thiết bị điện cao thế.
Keywords: Electric measurements,Electric engineering,High voltages