(untitled) (Hà Nội, 2001)
Bộ sách trình bày những kiến thức cơ bản, tri thức khoa học về điều kiện tự nhiên, không gian, và những qui luật vận động tự nhiên của quả đất. Sách được thể hiện dưới dạng nhhững câu hỏi và được trả lời chi tiết về quả đất.
Keywords: Knowledge,Earth science