Network kỹ thuật mạng máy tính - Hồ, Hoàng Triết (Thống Kê, 2003)
Nội dung sách giới thiệu mạng máy tính căn bản, xây dựng mạng bao gồm chọn công nghệ nối cáp và tốc độ, lắp đặt dây cho mạng LAN. Cài đặt các phần mềm mạng...