(untitled) - Phạm, Trọng Mạnh (Hà Nội, 2002)
Sách đề cập đến những khái niệm co bản nhất về quản lý đô thị. Trong đó nội dung quản lý quy hoạch xây dựng đô thị được trình bày trương đối tổng quát.
Keywords: Geographic information systems,Information storage and retrieval systems; Geography