(untitled) - Trần, Cẩm Vân (Hà Nội, 2001)
Đại cương về vi sinh học môi trường. Khả năng chuyển hóa vật chất của vi sinh vật trong các môi trường tự nhiên. Ô nhiễm vi sinh vật.
Keywords: Microbial ecology,Soil microbiology