(untitled) - Lương, Phương Hậu (Hà Nội, 2001)
Khảo sát, nghiên cứu, qui hoạch, tư vấn thiết kế và thi công các công trình bảo vệ bờ biển và hải đảo (đê biển, kè biển, rừng cây ngập mặn, hệ thống mỏ hàn chắn cát, đê giảm sóng dọc bờ), (nhưng tập trung trình bày đê và kè biển)
Công trình ven biển
Keywords: Coastal engineering,Underground engineering