(untitled) - Nguyễn, Đức Lượng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Sách cung cấp các kiến thức về vệ sinh thực phẩm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm.
Vi sinh vật học thực phẩm,Quản lý chất lượng và luật thực phẩm
Keywords: Food,Food industry and trade,Food,Food industry and trade; Biotechnology,Quality control,Preservation,Sanitation