(untitled) - Lê, Ngọc Hồng (Hà Nội, 2002)
Sách gồm 15 chương trình bày những phần lý thuyết chủ yếu của sức bền vật liệu, các chương mục được bố trí nhằm tạo điều kiện để các đối tượng khác nhau tìm hiểu môn học với mức độ khác nhau, dễ dàng tiếp thu phần cơ bản và những vấn đề riêng biệt cần thiết cho học tập chuyên môn.
Keywords: strength of materials