(untitled) - Lê, Sâm (Hà Nội, 2002)
Kỹ thuật tưới tiết kiệm nước là phương pháp tưới cục bộ, cung cấp nước cho cây trồng từ một hệ thống đường ống thông qua các thiết bị tưới chỉ làm ước từng khỏan đất nhỏ. Nội dung cuốn sách là sản phẩm của Đề tài khoa học cấp Nhà nước KHCN 08-09, đã được hội đồng Nhà nước đánh giá đạt loại xuất sắc.
Keywords: Soil conservation,Drainage,Irrgation,Thoát nước,Tưới tiêu,Bảo tồn đất