(untitled) - Nguyễn, Văn Tuần (Hà Nội, 2001)
Giáo trình nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản và các khái niệm, yêu cầu thực tế đối với dự báo thủy văn, các cơ sở lí thuyết của các phương pháp dự báo thủy văn trong đó có hệ thống phương trình Saint - Venant, các phương pháp cơ bản, cổ truyền và cập nhật các phương pháp hiện đại- thủy văn toán dùng trong dự báo thủy văn.
Keywords: Hydrography,Thủy văn