(untitled) - Nguyễn, Hải Sản (Hà Nội, 2001)
Những vấn đề căn bản của tài chính doanh nghiệp. Ngân sách của doanh nghiệp. Cơ cấu tài chính và chính sách phân chia lợi tức. Dự báo và phân tích tài chính. Quản trị vốn lưu động. Các nguồn tài trợ dài hạn
Keywords: Managerial accounting