(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Hà (Hà Nội, 2002)
Sách gồm 3 phần: bài tập, bài giải mẫu và đáp án, đề thi và đáp án nhằm nâng cao kiến thức, khả năng phân tích, tính toán và thiết kế hệ thống điều khiển tự động cho sinh viên.
Keywords: Automatic control,Automation,Control theory